Lời đầu tiên, SAIGON TRAVEL JSC trân trọng gởi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng  nhất.

 

Quý khách thân mến, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ, để cuộc sống càng phong phú và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

Nhận biết được nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng sau thời gian làm việc căng thẳng của Quý khách là nhu cầu không thể thiếu, Công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình du lịch trong  và ngoài nước thật hấp dẫn với giá cả thật hợp lý và ưu đãi dành cho Quý khách.

Công ty chúng tôi có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, dịch vụ làm visa, hộ chiếu nhanh, tư vấn du lịch qua điện thoại, tổ chức Team Building chuyên nghịêp kết hợp với chương trình du lịch độc đáo, hấp dẫn..

Tất cả các sản phẩm du lịch mà quý khách sử dụng đều được phục vụ bởi một đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, năng động, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo. Chúng tôi mong muốn được đóng góp những nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng của Quý Khách.

Với phương châm: luôn nỗ lực cao nhất, yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàngSAIGON TRAVEL JSC đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe.

Trân trọng kính chào!

 

Tổng Giám đốc

Lâm Phong Nhã